“แก้ว-โทนี่” พรีเวดดิ้งเท่ไม่เหมือนใคร

  • by

ยกให้เป็นคู่รักนักเดินทางไปเลยสำหรับคู่ของ แก้ว จริญญา และ โทนี่ รากแก่น ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะมีงานวิวาห์สุดหวานในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ หลายคนอยากให้ทั้งคู่ในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวเชื่อว่าจะต้องออกมาชิคๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน ก่อนจะเห็นภาพจริงในวันนั้น แก้ว และ โทนี่ ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งและได้เขียนเรื่องราวที่มาของภาพดังกล่าวถูกถ่ายทอดไว้ในไอจี โดย แก้ว ได้บรรยายจนเห็นภาพอย่างชัดเจนในความรักและความเข้าใจที่มีให้กันและกัน

“1 week to go แรกเริ่มเลยเราแทบยังคิดไม่ออกด้วยซ้ำว่าเราจะถ่าย pre wedding ยังไง จะออกไปในแนวเดินทางเหรอ หรือแฟชั่น คอนเซ็ปก็ยังไม่ได้ชัดเจนอะไรขนาดนั้น แต่รู้แค่อยากให้พี่เป็ดถ่ายให้ @peduckk เพราะชอบงานสไตล์นี้ เราก็เลยตกลงกันว่าขับรถลงใต้ไปเรื่อยๆ เจอตรงไหนสวยก็ถ่ายตรงนั้นแหละ

“พอใกล้ถึงวันเราก็นั่งตกตะกอนไปเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าถ้าเป็นการท่องเที่ยวมันก็แค่ส่วนนึงในชีวิตเรา ไม่ใช่ทั้งหมดของการใช้ชีวิตของพวกเรา มันเลยเกิดมาเป็นไอเดียที่เป็นตัวเรามากที่สุด และธรรมดาที่สุด เราชอบใช้เวลาอยู่ด้วยกันทั้งเช้ากลางวันเย็นกลางคืน ในบริบททั่วไป ตั้งแต่ตื่นนอน กินข้าวเช้า ไปซุปเปอร์ เข้าป่า วิ่งเล่นบนหาดทราย เดินบ้าบอในเมือง ปาร์ตี้ จนถึงนอน”

นอกจากนี้ แก้ว ยังได้เขียนเรื่องราวไว้อีกว่า “เอาจริงๆ ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันนะ ว่าวันนึงเราจะแต่งงาน 555 บอกตรงๆ เป็นคนไม่เคยคิดหรือฝันถึงการแต่งงานเลย นึกภาพไม่ออก พูดได้คำเดียวคือเราโชคดีจริงๆ

ที่เจอคนที่ ชอบทำอะไรเหมือนกัน ไปไหนไปกัน สไตล์เหมือนกัน ความคิดไปในทางเดียวกัน ทุกอย่างมันเลยไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งหมดมันเริ่มขึ้นจากแค่เรามีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ได้นั่งคุยกันมากขึ้น เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย และมันทำให้เรารู้สึกว่าเออ อยากใช้ชีวิตด้วยกันแล้วอ่ะ บวกกับเกรงใจผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เลยอยากทำให้มันถูกต้อง แค่อยากใช้ชีวิต แค่นั้นเลย”

ทั้งนี้ ภาพพรีเวดดิ้งดังกล่าวแอบมีดราม่าเบาๆ กับภาพที่ แก้ว ได้เอาขาไปพาดไว้ที่หน้ารถ หลายคนบอกถึงความไม่เหมาะสม จุดนี้ก็ต้องแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนนั่นเอง