อดทนมานาน “ลั่น” เจ้าหนี้ไปทวง กันเอาเอง

ดูเหมือนว่าจะจบไม่สวยเสียแล้ว ระหว่างคู่รักอดีตสามีภรรยาอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กนิษฐรินทร์ หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสอินตราแกรมโชว์ใบหย่าไปก่อนหน้านี้ และประกาศว่าทั้งคู่ได้แยก กันอยู่อย่าถาวรแล้ว และล่าสุด (4 ก.ย.) ศรรามก็ได้ออกมาโพสต์คลิปและข้อความว่า

“รักลูก​ รักสามี​มันเป็นแบบนี้หราครับ…เหตุเกิดวันศุกร์​ที่​ 29​ สิงหาคม​ 2563​ ครับผม​… ให้อภัย​ ให้โอกาส​ ให้เวลาครบถ้วนละครับผม”

View this post on Instagram

?เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #saveveeji​#STVeeji​

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

ซึ่งโพสต์นี้เป็นคลิปที่ศรรามโทรหาเจ้าของร้านอาหารที่ ศรราม รับงานโชว์ตัวมาและพูดคุยกันถึงการจ่ายเงิน ซึ่งเจ้าของร้านได้จ่ายเงินค่ามัดจำไว้ให้กับ ติ๊ก เป็นจำนวนเงิน 55,000 บาทไปแล้ว พร้อมกับมีการถามกลับว่า ติ๊ก ไม่ได้แจ้งให้ทราบเหรอ ซึ่งทาง ศรราม บอกว่าอดีตภรรยาไม่ได้มีการบอกว่ามีการโอนมัดจำให้มาล่วงหน้าแล้ว ทางเจ้าของร้านบอกว่า ติ๊ก เป็นคนให้โอนเข้าบัญชีหลังจากนั้นจะไปเคลียร์กันเอง

จากคลิป หนุ่ม ศรราม ได้โทรถามย้ำอีกครั้งเพื่อความแน่ใจและขอหลักฐานเพื่อให้เกิดความชัดเจน และทางเจ้าของร้านพร้อมส่งหลักฐานมาให้ก่อนที่จะมีการวางสายไป

จากนั้น สาวติ๊ก ก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ ในโพสต์ดังกล่าวของ หนุ่มศรราม ทันที ว่า…“หนูปิดหนี้ไปแล้วนิคะ ขอบคุณคะ” จากนั้นติ๊กได้ลบคอมเม้นดังกล่าวออกไป

เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ หนุ่ม ศรราม – ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ฟาดงวงมา ก็ฟาดงากลับ