รู้จักกับ javier bardem สุดยอดนักแสดงวายร้ายเบอร์ต้นๆของ Hollywood

javier bardem

รู้จักกับ javier bardem เป็นนักแสดงชาวสเปน เขาได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์เช่น “Before Night Falls,” “No Country for Old Men” และ “Skyfall” เขาได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัลออสการ์ รางวัลบาฟตา และรางวัลโกยาอีกสองรางวัล เค้าเป็นใครวันนี้ทีมงานจะพาไปรู้จักเค้าเพิ่มเติมกัน

ข้อมูล javier bardem imdb มีอะไรบ้าง

ที่หน้าของ javier Bardem imdb จะแสดงรายการเครดิตการแสดงของเขา คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์ในอดีตและที่กำลังจะมาถึงของเขา ตลอดจนการแสดง รางวัล และการเสนอชื่อเข้าชิงในหน้านี้ ภาพยนตร์ที่มีเรทติ้งสูงสุดของเขาคือ “No Country for Old Men” และ “Before Night Falls” ทั้งคู่ได้เรท 8.1 ใน IMDb 

บทบาทตัวร้ายมากเล่ห์เลี่ยมจัด javier bardem skyfall

บnบาทของ javier bardem skyfall คือเป็น ราอูล ซิลวา ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซิลวาเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ MI6 ที่ต่อต้านรัฐบาลอังกฤษและพยายามแก้แค้นเอ็ม หัวหน้าหน่วยข่าวกรอง การแสดงของ Bardem ในบท Silva ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม

javier bardem wife

โดยหลายคนยกย่องการแสดงตัวละครที่มีเสน่ห์และเหมาะสมยิ่งของเขา เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA สำหรับบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ นักวิจารณ์หลายคนมองว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้ร้ายบอนด์ที่ดีที่สุดในซีรีส์ภาพยนตร์

javier bardem oscar การรับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนักแสดง

Javier Bardem oscar ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ 1 ครั้ง ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง “No Country for Old Men” (2007) เขารับบทเป็น Anton Chigurh นักฆ่าผู้โหดเหี้ยมและลึกลับ การแสดงภาพ Chigurh ของ Bardem ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากนักวิจารณ์ โดยหลายคนยกย่องการแสดงที่รุนแรงและน่าสะพรึงกลัวของเขา การชนะรางวัลออสการ์ครั้งที่ 80 ของเขาได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าสมควรได้รับ

รู้จักกับ javier bardem wife

Javier Bardem wife คือ Penélope Cruz พวกเขาพบกันในภาพยนตร์เรื่อง “Vicky Cristina Barcelona” และเริ่มออกเดทหลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาแต่งงานกันในปี 2010 และมีลูกด้วยกันสองคน ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในเรื่องความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและความสัมพันธ์ ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดงและแสดงภาพยนตร์ด้วยกันหลายเรื่อง

รายชื่อบทบาทต่างๆที่ javier bardem เคยแสดงมา

Javier Bardem เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่นับถืออย่างสูง และเขาได้รับ บทวิจารณ์ มากมายตลอดอาชีพของเขา นี่คือรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับการแสดงที่โดดเด่นของเขา

javier bardem oscar

“Before Night Falls” (2000) 

ฮาเวียร์รับบทเป็นกวีชาวคิวบา Reinaldo Arenas ในภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับชีวประวัติของ Julian Schnabel เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางจากการแสดงของเขา โดยหลายคนยกย่องความสามารถของเขาในการจับภาพความหลงใหลและความซับซ้อนของ Arenas

“No Country for Old Men” (2550) 

Bardem รับบทเป็น Anton Chigurh นักฆ่าผู้โหดเหี้ยมในหนังระทึกขวัญเรื่องอาชญากรรมของ Coen Brothers เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางจากการแสดงของเขา โดยหลายคนยกย่องความสามารถของเขาในการสร้างตัวละครที่น่าสะพรึงกลัวและยากจะลืมเลือน เขาได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากบทบาทนี้

“Vicky Cristina Barcelona” (2008) 

Bardem รับบทเป็น Juan Antonio จิตรกรและผู้ล่อลวงในละครตลกโรแมนติกของ Woody Allen เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางจากการแสดงของเขา โดยหลายคนชื่นชมความสามารถของเขาในการแสดงเสน่ห์และความซับซ้อนของฮวน อันโตนิโอ

“Biutiful” (2010) 

ฮาเวียร์รับบทเป็น Uxbal ชายผู้ต่อสู้กับความเป็นพ่อ ความรัก จิตวิญญาณ อาชญากรรม ความรู้สึกผิด และอดีตที่ยากลำบากในภาพยนตร์ดราม่าของ Alejandro González Iñárritu เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางจากการแสดงของเขา โดยหลายคนยกย่องความสามารถของเขาในการจับภาพความซับซ้อนและความเป็นมนุษย์ของ Uxbal

“Skyfall” (2012)

บาร์เด็มรับบทเป็นราอูล ซิลวา คู่ปรับหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ในภาพยนตร์บอนด์ของแซม เมนเดส เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางจากการแสดงของเขา โดยหลายคนยกย่องความสามารถของเขาในการสร้างตัวร้ายที่มีเสน่ห์และเหมาะสมยิ่ง เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA สำหรับบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้

“Pain and Glory” (2019) 

Bardem รับบทเป็น Salvador Mallo ผู้สร้างภาพยนตร์ในละครอัตชีวประวัติของ Pedro Almodóvar เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางจากการแสดงของเขา โดยหลายคนยกย่องความสามารถของเขาในการจับภาพความซับซ้อนและความเป็นมนุษย์ของซัลวาดอร์

javier bardem skyfall

นี่เป็นเพียงการแสดงที่โดดเด่นบางส่วนของเขา แต่ตลอดอาชีพการงานของเขา เขาได้แสดงในภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง และได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์สำหรับความสามารถของเขาในการนำความลึกและความแตกต่างเล็กน้อยมาสู่บทบาทของเขา เขาเป็นที่รู้จักจากความสามารถของเขาในการนำความซับซ้อนและความเป็นมนุษย์มาสู่ ตัวละครของเขา และสำหรับความตั้งใจของเขาที่จะรับบทบาทที่ท้าทายและแหวกแนว

สรุปแล้ว javier bardem คือใคร

javier bardem ก็คือหนึ่งใน นักแสดงฮอลลีวู้ด แถวหน้า เค้าเป็นคนที่มีทักษะการแสดงที่ดีมากๆ หลายๆบทบาทที่เค้าแสดงทำให้หลายๆคนยอมรับในฝีมือของเค้า ไม่ว่าจะเป็นบทบาทแบบไหนเค้าทำให้หลายคนเชื่อว่านั้นคือตัวตนที่เเท้จริงของเค้าจริงๆการันตีด้วยการได้รางวัลออสการ์และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย