ไอซ์ ปรีชญา ป่วยลำไส้อักเสบต้องแอดมิทกะทันหัน

  • by
ไอซ์ ปรีชญา

เฟซบุ๊ค Ice Preechaya P. ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ได้อัปเดตอาการล่าสุดโดยผู้จัดการส่วนตัวได้แจ้งว่า “เริ่มต้นจากเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (9 พ.ย.) น้องไอซ์มีอาการปวดท้องหนักมากและมีอาการคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วย เลยตัดสินใจเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คอาการ ในเบื้องต้นแพทย์ได้วินิจฉัยว่าน้องลำไส้อักเสบเฉียบพลัน จึงต้องแอดมิทที่โรงพยาบาล”

“ซึ่งในขณะที่ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร อยู่โรงพยาบาลได้มีการตรวจเช็คอาการดังกล่าวโดยละเอียดแล้วพบว่าลำไส้ในบริเวณที่อักเสบมีการติดเชื้ออย่างรุนแรง จนส่งผลให้ไส้ติ่งอักเสบเฉียบพลันจนเกือบแตก ทางแพทย์จึงตัดสินใจให้น้องไอซ์เข้ารับการผ่าตัดในช่วงเวลา 18.00 น. ของวันที่ 11 พ.ย.2563 โดยเสร็จสิ้นในเวลา 02.00 น. ซึ่งได้ผ่าตัดโดยการส่องกล้อง ผ่าไส้ติ่ง และผ่าตัดลำไส้ส่วนที่ติดเชื้อ ณ เวลานี้น้องปลอดภัยดี อยู่ในการดูแลของคุณหมอและครอบครัว ต้องพักรักษาตัวในระยะเวลาหนึ่ง”

ทั้งนี้ผู้จัดการส่วนตัวของน้องไอซ์ต้องกราบขอโทษผู้ใหญ่ทุกท่าน อันดับแรกเลย คือ ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 และพี่เมย์ (เมย์ เฟื่องอารมย์ @mayfuang) @showit.drama ผู้จัดละครปมเสน่หา นักแสดงทุกท่าน ทีมงานทุกฝ่าย ที่ไม่สามารถไปถ่ายทำได้ในช่วงนี้ รวมถึงงานอื่นๆ ที่จำเป็นต้องเลื่อนออกไปขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ด้วย