บอล เชิญยิ้ม พร้อมด้วย น้าค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์ และ แจ๊ส ชวนชื่น ก็ออกมาแถลงข่าวถึงอาการของ โรเบิร์ต สายควัน ว่า ตอนนี้ โรเบิร์ต ป่วยเป็นมะเร็งที่ปอด แต่ขอไม่เปิดเผยว่า ป่วยอยู่ในระยะไหน โดยก่อนหน้านี้มีน้ำท่วมปอด แต่ได้ทำการเอาน้ำออกแล้ว ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงพักฟื้น และสิ่งที่ต้องการตอนนี้ก็คือกำลังใจจากแฟน ๆ ที่จะส่งให้พี่เขา ส่วนทางพวกเราพี่น้องตลกก็ได้ให้กำลังใจกับพี่เขาไปเต็มร้อย หมุนเวียนไปเยี่ยมตลอด           โดยอาการป่วยนั้นเป็นมาได้เดือนกว่า ๆ แล้ว ซึ่งตอนที่เรารู้เรื่องก็อยากรู้ให้แน่ชัดก่อนและหวังว่าจะไม่เป็น ตอนแรกที่รู้ก็ได้ปิดเรื่องไว้ไม่ให้เขารู้ แต่สุดท้ายเขาก็รู้และเขาก็สู้กับอาการป่วย เมื่อเขาใจสู้ เราก็สู้ด้วย ซึ่งครั้งแรกที่มีอาการก็คือ เขามีก้อนปูดที่สีข้าง เหมือนปวดตัวเลยไปนวดโดยไม่รู้ว่าเป็นอะไร ตอนนั้นยังไม่ได้ไปหาหมอ กินยาและพักผ่อน พอมีงานเยอะ ๆ ก็เริ่มเหนื่อยขึ้น จนไปตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งภรรยาของพี่เขาก็ได้ โทร. มาบอกว่า เป็นมะเร็ง แต่เราอยากให้ชัวร์ก่อน จนเอาชิ้นเนื้อไปตรวจสุดท้ายผลก็ออกมาเหมือนเดิม ยืนยันว่า โรเบิร์ตไม่เคยกลับไปแตะเรื่องยาอีกเลย จึงอยากให้ทุกคนให้กำลังใจเขา เพราะเขาเองก็ติดตามข่าวและโซเชียลด้วย ส่วนตอนนี้เขากลับมารักษาตัวที่บ้านแล้ว ซึ่งเขาไม่สามารถฉายแสงทำคีโมได้ เพราะร่างกายรับไม่ไหว แต่หากหลังจากนี้ร่างกายแข็งแรงขึ้นก็คงมีไปปรึกษาแพทย์อีกที ตอนนี้ก็ดูแลอาการไปในแต่ละวันก่อน           ...

แต้ว ณฐพร แจกความสุขความสดใส แปลงโฉมเป็นซานตี้ในวันคริสต์มาส มากับชุดเดรสสั้นสีแดงแหวกลึกโชว์เรียวขา ยกให้เป็นซานตี้ที่เซ็กซี่ที่สุดไปเลย นางเอกช่องสามไม่มีคนไหนที่ฮอ้อตและเป็นกระแสในช่วงนี้ เพราะเธอเพิ่งเปิดใจกับรักครั้งใหม่ ขอยกให้เธอคนนี้เลย แต้ว ณฐพร นอกจากผลงานละครที่โดดเด่นแล้ว ความรักของเธอก็สดใสหัวใจเป็นสีชมพูเช่นเดียวกันจะเห็นว่าทุกกิจกรรมทุกทริปที่ แต้ว สนใจนั้นจะมีหวานใจ ไฮโซณัย อยู่คอยเคียงข้างเป็นกำลังใจอยู่เสมอ เรียกว่าหวานมากจนคนโสดต้องมีอิจฉา ความหวานความสดใสยังไม่หยุดอยู่เพียเท่านี้ เพราะล่าสุด แต้ว มาแจกความน่ารักความสดใสในลุคของซานตี้กับเดรสสั้นสีแดงที่แอบแหวกว้าวโชว์เรียวขาเบาๆ ชุดว่าแซ่บแล้วลีลาการออกสเต็ปในเพลง Last Christmas แซ่บยิ่งกว่า หลายคนเห็นแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แต้ว เธอคือซานตี้ที่สวยน่ารักและเซ็กซี่ที่สุดในชั่วโมงนี้เลยครับ ...

มารีน่า นักแสดงและนักร้อง ทั้งสวยทั้งเท่ห์ ถ่ายภาพลงไอจีเปิดผิวหน้าสดยังสวยมาก ลุคสดใส ในวันสบาย ๆเป็นอีกหนึ่งสาวที่ทั้งสวยทั้งเท่ไม่แพ้ใครสำหรับ มารีน่า ศดานันท์ สาวคนเก่ง ที่ไม่ว่าจะมาแต่งลุคไหน ภาพลักษณ์ใดก็ดูดีไปหมดเลย และล่าสุด (19 ธันวาคม 2563) สาวมารีน่า ก็ได้โพสต์ภาพวันสบาย ๆ ในบิกินี่สีเหลือง เผยผิวใสไร้เมคอัป และทำเอาหลายคนหลุดโฟกัสไปที่หน้าอกคู่สวยที่บอกเลยว่า ทั้งสวย ทั้งเท่จริง ๆ มากๆเลย ...

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เปิดตำนานความเซ็กซี่รูปแบบใหม่ กับภาพเด็ดลงแช่ในตู้ปลา พร้อมประชันความสวยน่ารัก ปลาทองยังต้องว่ายหนีให้ ยังคงความยืนหนึ่งไม่มีใครเทียบชั้นในความแรงและเเซ่บซี้ด ที่มาพร้อมแคปชั่นเด็ดไม่แพ้ใคร สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของ กวินท์ ดูวาล ที่ล่าสุดก็ออกมาเผยภาพงานถ่ายแบบที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาแทบค้างอีกครั้ง กับงานถ่ายแบบในตู้ปลา สวมชุดว่ายน้ำพลิ้ว อยู่ท่ามกลางเหล่าปลาทองเต็มตู้ โดยงานนี้สาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ได้ลงแคปชั่นว่า “อย่ามาเก่งกะกุนะ อีปลาทอง” ก่อนลงรูปแนวหวาน ๆ ฟุ้ง ๆ ชวนฝัน โพสเซ็กซี่ พร้อมข้อความ “แม่จ๋า เอื้อยมาแล้ว” ฉีกแนวไปทางปลาบู่ทอง ทั้งสวย ทั้งน่ารัก เป็นชุดถ่ายภาพที่หนุ่มๆต้องชอบ ...

จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม ภรรยาสุดสวยของผู้จัดละครชื่อดัง เอิร์น นิธิภัทร์ นางเอกช่องวิกสามสีที่ห่างหายจากหน้าจอไปนาน ล่าสุดสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนละครให้คิดถึงด้วยการปรับลุคใหม่สุดแซ่บ เมื่อภาพถ่ายล่าสุดที่เจ้าตัวได้นำมาแชร์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @ja_jittapa ได้เผยให้เห็นลุคใหม่ ที่เปลี่ยนบุคลิกและภาพลักษณ์ไปโดยสิ้นเชิง ทำให้หลายอาจจะคิดไปได้ว่าเธอจะเป็นสายฝอ ทั้งนี้เป็นเพราะไม่ใช้การปรับเปลี่ยนทั้งหน้าและผมของ จ๊ะ จิตตาภา จะดูสวยเด้งสะดุดตา จนแทบจะจำภาพนางเอกสายหวานในอดีตไม่ได้เท่านั้น แต่ภาพที่ส่งออกมาผ่านแววตามีความเซ้กซี่่เย้ายวลใจอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาว สวย ที่ไม่ทิ้งลายความมีเสน่ห์ได้เป็นอย่างดีในลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม ...

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ปล่อยภาพเด็ดมัดใจหนุ่มๆในอินสตาแกรม @davikah ทำเอาใจสั่นกันแต่เช้าเลยทีเดียว เมื่อนางเอก 1,000 ล้าน ซุปตาร์อย่างเธอ ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดแซ่บด้วยการสวมบิกินี่ตัวจิ๋ว สีดำขับผิวขาวผ่องขึ้นมาเลย ยืนโพสท่าชิลๆ อยู่กลางทะเลแสนเร่าร้อน เท่านั้นยังไม่พอ ใหม่ ดาวิกา ยังได้เขียนแคปชั่นสุดปังไว้ด้วยว่า “ถ้าสตอรี่เธอยังว่าง…ลงรูปเราบ้างก็ได้นะ คริคริ ปล.แวะกลับไปทะเลแป๊บ 555” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปได้ไม่ถึงชั่วโมง ยอดกดไลก์ก็พุ่งกระฉูดทะลุไปที่สองแสน บวกกับคอมเมนต์อีกนับร้อยจากเพื่อนพ้องในวงการ และแฟนคลับเป็นจำนวนมากที่เข้ามาชื่นชม โดยงานนี้ทุกคนต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน ทั้งวิว ทั้งคน ทั้งแคปชั่น ทำให้ไม่รู้จะโฟกัสไปที่ตรงไหนก่อนดี เพราะทุกอย่างช่างสวยลงตัวไปหมดจริงๆ ว่าแต่ว่าลงภาพเซ็กซี่แบบนี้ ไม้เรียวในมือลุงเต๋อต้องกระดิกพร้อมตีแน่นอน เป็นใครจะไม่หวงแฟนสวยขนาดนี้ ...

แก้ว โทนี่ เปิดภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานกลมกล่อมไม่เหมือนใคร พร้อมกับเผยที่มาของภาพและเรื่องราวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายของจากหัวใจของทั้งคู่ นับถอยหลังรองานวิวาห์สุดอลังการ 11 ธันวาคมนี้ ...

น้ำหวาน รักษ์นภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ นักแสดงสาวชื่อดัง หลังจากที่เก็บตัวเงียบมานานท่ามกลางกระแสดราม่าจากคนในสังคม โดยเฉพาะชาวเน็ตที่มักจะเข้ามาคอมเมนต์ทวงถามอยู่เป็นระยะว่า เกิดอะไรขึ้นกับชีวิตรักและชีวิตส่วนตัวของเธอกันแน่ ซึ่งล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะถึงเวลาแล้วที่เจ้าตัวจะได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงต่างๆ ให้คลายข้อสงสัยของทุกคน เมื่ออยู่ดีๆ บนอินสตาแกรม @namwan_raknapak ของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้มีการโพสต์ข้อความแจ้งข่าวให้กับผู้ที่ติดตามเรื่องราวของเธอมาโดยตลอด ให้ได้ทราบโดยพร้อมกันว่า… “วันนี้ น้ำหวานพร้อมแล้วที่จะออกมาพูดในทุกๆ เรื่องที่ผ่านมา เรื่องไหนจริง เรื่องไหนไม่จริง” ก่อนที่เจ้าตัวจะติดแฮชแท็กทิ้งท้ายแบบชวนให้สงสัยยิ่งกว่าเก่าว่า #คนที่เงียบ ไม่ใช่คนที่ผิดเสมอไป ซึ่งไม่เพียงแต่โพสต์ดังกล่าวนี้จะทำให้มีชาวเน็ต ต่างเข้ามาติดตามการแถลงถ้อยคำจากนักแสดงสาวอย่างใกล้ชิดจากสาวน้ำหวานเท่านั้น แต่หลายๆ คนก็ยังส่งให้กำลังใจกับเธอเป็นอย่างดี รวมถึงส่งสัญลักษณ์อีโมจิเพื่อเป็นการซัพพอร์ตเธอเป็นอย่างดี ...

หลังจากนักแสดงหนุ่มหล่อ โทนี่ ได้เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว แก้ว จริญญา แต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว เพื่อนพ้องและแฟนๆ ...

ใบเตย อาร์สยาม ยังได้แจ้งข่าวให้กับหลายๆ ห่วงคุณแม่ของเธอในช่วงที่ผ่านมาด้วยว่า บ้านของคุณแม่อยู่ในเมืองและอยู่บนพื้นที่สูงซึ่งน้ำไปไม่ถึง ...

โย ยศวดี จากนางแบบ นักแสดงระดับอินเตอร์ ได้ผันตัวมาเป็นนักไตรกีฬามานานหลายปีแล้วสำหรับฉายา นางแบบก้านยาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่มักจะเผยความสตรองด้วยหุ่นที่เฟิร์มมากๆ ได้เห็นผ่านทางไอจีอยู่เรื่อยๆ แต่เรื่องความแซ่บเซ็กซี่ก็มีให้เห็นมาตลอดมา โดยเฉพาะภาพชุดว่ายน้ำที่เผยให้เห็นหุ่นเป๊ะปังสมกับเป็นนางแบบและนักกีฬาอยู่บ่อยๆ ล่าสุดเธอแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวทะเลที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ และแน่นอนว่างานนี้ชุดว่ายน้ำต้องมาแบบไม่ธรรมดา ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอชมความเซ็กซี่ต้องผิดหวังเลยทีเดียว เพราะงานนี้สาวโยจัดเต็มชุดว่ายน้ำวันพีซสีชมพูสดใสเว้าสูงมากๆ เผยให้เห็นหุ่นเพรียวๆ ขาเรียวสวย ส่วนอินเนอร์การโพสส่งพลังออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ทิ้งลายนางแบบดัง นอกจากนี้ยังปล่อยคลิปโชว์การเต้นในชุดว่ายน้ำอีกด้วย แต่สิ่งที่เตะตามากที่สุดไม่ใช่ชุดและหุ่นแต่เป็น ท่าที่โพสท์ คือการทำท่าสะพานโค้งบนกระดานเซิร์ฟ ท่ามกลางน้ำทะเลล้อมรอบ ถ้าไม่แข็งแรงจริงออาจจะเสียการทรงตัวได้ง่าย งานนี้แฟนคลับหรือผู้ติดตามต่างพากันไปกดไลค์ ชื่นชมกับภาพและวีดีโอเป็นจำนวนมาก ...