บอล เชิญยิ้ม พร้อมด้วย น้าค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์ และ แจ๊ส ชวนชื่น ก็ออกมาแถลงข่าวถึงอาการของ โรเบิร์ต สายควัน ว่า ตอนนี้ โรเบิร์ต ป่วยเป็นมะเร็งที่ปอด แต่ขอไม่เปิดเผยว่า ป่วยอยู่ในระยะไหน โดยก่อนหน้านี้มีน้ำท่วมปอด แต่ได้ทำการเอาน้ำออกแล้ว ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงพักฟื้น และสิ่งที่ต้องการตอนนี้ก็คือกำลังใจจากแฟน ๆ ที่จะส่งให้พี่เขา ส่วนทางพวกเราพี่น้องตลกก็ได้ให้กำลังใจกับพี่เขาไปเต็มร้อย หมุนเวียนไปเยี่ยมตลอด           โดยอาการป่วยนั้นเป็นมาได้เดือนกว่า ๆ แล้ว ซึ่งตอนที่เรารู้เรื่องก็อยากรู้ให้แน่ชัดก่อนและหวังว่าจะไม่เป็น ตอนแรกที่รู้ก็ได้ปิดเรื่องไว้ไม่ให้เขารู้ แต่สุดท้ายเขาก็รู้และเขาก็สู้กับอาการป่วย เมื่อเขาใจสู้ เราก็สู้ด้วย ซึ่งครั้งแรกที่มีอาการก็คือ เขามีก้อนปูดที่สีข้าง เหมือนปวดตัวเลยไปนวดโดยไม่รู้ว่าเป็นอะไร ตอนนั้นยังไม่ได้ไปหาหมอ กินยาและพักผ่อน พอมีงานเยอะ ๆ ก็เริ่มเหนื่อยขึ้น จนไปตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งภรรยาของพี่เขาก็ได้ โทร. มาบอกว่า เป็นมะเร็ง แต่เราอยากให้ชัวร์ก่อน จนเอาชิ้นเนื้อไปตรวจสุดท้ายผลก็ออกมาเหมือนเดิม ยืนยันว่า โรเบิร์ตไม่เคยกลับไปแตะเรื่องยาอีกเลย จึงอยากให้ทุกคนให้กำลังใจเขา เพราะเขาเองก็ติดตามข่าวและโซเชียลด้วย ส่วนตอนนี้เขากลับมารักษาตัวที่บ้านแล้ว ซึ่งเขาไม่สามารถฉายแสงทำคีโมได้ เพราะร่างกายรับไม่ไหว แต่หากหลังจากนี้ร่างกายแข็งแรงขึ้นก็คงมีไปปรึกษาแพทย์อีกที ตอนนี้ก็ดูแลอาการไปในแต่ละวันก่อน           ...

ปู ไปรยา นางเอกสาวสวย สุดเซ็กซี่ ขวัญใจของหนุ่มๆหลายคน ล่าสุดได้ออกมาแจกความสดใสพร้อมความแซ่บ กับเซ็ททูพีซในวันหยุดยาว งานนี้แฟนต่างๆมากดไลค์จำนวนมาก ร่วมแสดงความคิดหินกับความเผ็ดร้อนและหุ่นสุดฟิน แม้ว่าผลงานการแสดงหรือการเดินทางต่างประเทศของเธอ จะดูหายไปพักใหญ่ แต่เรื่องความสวยแซ่บของเธอนั้น ไม่มีคำว่าน้อยลงไปเลยแม้แต่น้อย ยังคงอวดความเด็ดให้เราได้เห็นอย่างเสมอ ล่าสุดภาพชุดที่เธอถ่ายไปเที่ยวทะเล นอกจากจะสวยงามจนต้องร้องว้าวกับวิวทะเลแล้ว แต่ที่ดึงดูดสายตาได้มากกว่า คือหุ่นของเธอนั้นช่างดีเหลือเกิน สัดส่วนชัดเจนเซ็กซี่ แถมชุดที่ใส่ยังทำให้น่ามองไปอีกด้วย ชุดทูพีซ เริงร่าริมทะเล นอกจากความสวยงามของหุ่นยังมีความแข็งแรงของร่างกาย ทั้งกล้ามหน้าท้อง เรียวขาเฟริ์มและสีผิวสวยของเธอที่ทุกคนจดจำ บอกได้เลยว่าทะเลต้องยอมแพ้ให้เธอจริงๆ ทุกคนต่างเฝ้ารอติดตามผลงานการแสดงและภาพสุดเซ็กซี่ของเธอต่อไป ...

แอน สิเรียม ความสวยของเธอนั้นไม่เคยเปลี่ยนแปลงตามกสลเวลา ลูกสาวน้อง นนนี่ นนลนีย์ เติบโตเป็นสาวเต็มตัวและมีครอบครัวเรียบร้อย หลังจากที่ลูกสาวได้บินกลับมาอยู่ไทยเป็นเวลานาน ทำให้ออกเดินทางท่องเที่ยวและสนิทกันมากขึ้น ล่าสุด แอน สิเรียม ได้ควงแขนลูกสาว น้องนนนี ไปพักผ่อยริมทะเลที่ภูเก็ต เพื่อชาร์ตพลังร่างกายและหัวใจให้สดชื่นโดยใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกีนี่ตัวจิ๋วอวดหุ่นเป๊ะ ประชันความสวยแบบไม่ทิ้งลายแม่ลูกกันเลย อวดหุ่นโชว์กันแบบไม่ยั้ง ทำให้แฟนๆทั้งคู่ที่ติดตามผลงานเข้ามากดไลค์พร้อมแสดงความเห็นอย่างมากมาย เพราะต้นเหตุความเซ็กซี่ของ แม่แอนและน้องนนนี่ กระชากหัวใจคนดูเป็นอย่างมาก จนแอบมองข้ามไปเลยว่าทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน เพราะมองดูแล้วเหมือนคู่เพื่อนมากๆเลย ...

ไอซ์ อภิษฎา ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ ภาพลักษณ์ที่เราเห็นจนคุ้นชิน แต่ล่าสุดได้เห็นภาพสุดน่ารักอบอุ่นถ่ายภาพคู่กับครอบครัวคุณพ่อคุณแม่กับทริปพักผ่อนที่หัวหิน เป็นภาพที่น่ารักมาก คุณพ่อคุณแม่ยังคงความเหมือนคู่รักใหม่ๆ และดูน่ารักกับลูกสาวคนสวยมาก ในสตอรี่ของไอจีได้ถ่ายให้เห็นการเข้าครัวของคุณพ่อกำลังทำอาหารให้ลูกสาวได้ทาน รวมถึงบรรยากาศการพักผ่อนของที่พักให้ชมด้วย เมื่อมาเที่ยวต้องถ่ายภาพเก็บไว้และโพสท์ลงไอจี โดยเฉพาะภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ สีขาวแนบเนื้อเว้าขาสูง เมื่อชุดเซ็กซี่อยู่บนสาวสุดเซ็กซี่ รูปร่างสุดเฟิร์ม แขนขายาวการโพสท์ที่เย้ายวลใจดีเหลือเกิน ถึงจะมากับพ่อแม่แต่ความแซ่บไม่ได้น้อยลงเลย ทำให้บริเวณชายหาดลุกเป็นไฟ วิวโดยรอบถูกสะกดหยุดเหลี่ยวมอง เข้าไปดูความเซ็กซี่ของเธอได้ในไอจี ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ...

กลายเป็นที่จับตามอง สำหรับโพสต์ "ยินดีด้วย" ที่นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ โพสต์ลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ @gunnapat23 แบบไม่ระบุชื่อเรื่องหรือคนรับ จนทำให้เกิดกระแสเม้าท์ในหมู่ชาวเน็ตว่า ข้อความดังกล่าวที่เจ้าตัวเขียนนั้น เป็นการฝากไปถึง มารี เบิร์นเนอร์ อดีตคนเคยรัก หรือเปล่า ...

วิวาห์แล้ว 15 พ.ย. 2563 คู่ของ ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข กับแฟนสาว ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ที่จูงมือกันแต่งงาน โดยพิธีเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีทั้งญาติๆ ของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนๆ มาเป็นสักขีพยานในความรักและการเริ่มต้นชีวิตอย่างเป็นทางการ ...

วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ที่กลับมาโด่งดังอีกครั้งกับการสวมบทบาทสุดเเซ่บ ในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ถึงแม้ตอนนี้สถานะหัวใจเธออาจะไม่โสด ซึ่งเธอมีแพลนว่าจะบินไปใช้ชีวิตคู่กันที่ประเทศนิวซีแลนด์ แต่ดีกรีความฮ็อตของเธอยังไม่หยุดลง ยังคงทำทำให้หนุ่มๆยังคงเทใจในความเซ็กซี่ ล่าสุด วาววา ได้โพสต์ภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ริมชายหาด ขณะกำลังนุ่งชุดบิกินีตัวจิ๋วนอนอาบแดด โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง @sirirojp เป็นคนช่วยลั่นชัตเตอร์และด้วยความร้อนแรงจนทะเลแทบเดือดของเธอนี่เอง จึงทำให้มีแฟนคลับและเพื่อนพ้องนักแสดงเข้ามากดไลก์ รวมถึงคอมเมนต์ชื่นชมโหมดเซ็กซี่ของเธอยกใหญ่! นอกจากความแซ่บจากชุดภาพถ่ายทะลุปรอท ผลงานละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ที่วาววาได้ร่วมแสดงในบทนางร้าย น้องนิ่มไม่เคยอ่อนโยนต่อหัวใจจริงเลย บทนิ่มจะไม่ใช่คนแซ่บ ร้อนแรง ไม่ได้ตบตี จิกหัวอะไรมาก เป็นบทที่เป็นมนุษย์มาก ความร้ายกาจของเค้า มีที่มาที่ไป ผลที่ถูกกระทำในวัยเด็กจนเป็นปมในใจ ทำให้เค้าตัดสินใจทำเรื่องต่างๆ จะเป็นความร้ายที่มีสเต็ป ต้องตามดูจนจบโดยเฉพาะฉากเล่นเลิฟซีน ...

สร้างความตกใจให้แฟนคลับอย่างมากสำหรับนางเอกร่างบาง ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน เนื่องจากมีอาการปวดท้องอย่างหนักและมีอาการคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วย ผลปรากฏว่าต้องผ่าตัดลำไส้เนื่องจากติดเชื้ออย่างรุนแรง ...

ชกที่สร้างความตื่นเต้นมากบนเวที 10 fight 10 ซีซั่น 2 สำหรับคู่ของ เจมส์ กิจเกษม กับ แน็ก ชาลี ที่ดูจากรูปทรงแล้วสูสีมากๆ เปิดยกแรกมาทั้งคู่แลกหมัดกันแบบไม่ยั้งเรียกว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูเป็นอย่างมาก จนกระทั่งยกสุดท้ายดูเหมือน แน็ก ชาลี จะผ่อนแรงไปเยอะประกอบกับเจอสาดหมัดใส่แบบไม่ยั้งจนสุดท้ายพ่ายให้กับ เจมส์ ในการต่อยครั้งนี้ ...

"แนท เกศริน" โดนวิจารณ์ยับ หลังจากเจ้าตัวสวมชุดเว้าสูงขึ้นโชว์ร้องเพลงบนเวที โดยมีคนแชร์คลิปร้องเพลงของเธอออกไปท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าชุดของเธอนั้นโป๊เกินงาม บางคนก็บอกว่าเธอทำเพราะสร้างกระแส แต่ล่าสุดแนทเคลื่อนไหวแล้ว หลังจากดราม่าระอุเหลือเกิน ...

วานแซนต์ นักสู้สาว MMA กลายเป็นประเด็นที่ทำเอา เพจ วานแซนต์ นักสู้สาว MMA ถึงกับต้องตกใจเมื่อมีแฟนๆ อยากให้เธอถ่ายรูปเปลือย ...